Google cập nhật công cụ Test My Site để phân tích số traffic đã mất

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi snail_lx, 12/9/17.

loading...
 1. snail_lx Cu Li

  Hiện có: 4,314xu
  Liên hệ | Bài viết: 375
  [​IMG]

  Google đã phát hành một công cụ với tính năng mới trong bộ Test My Site dành cho giới website để kiểm tra số lượng traffic bị mất đi ở website của mình thông qua địa chỉ: https://testmysite.thinkwithgoogle.com/

  Với số liệu thống kê cho biết hầu hết các trang web bị mất nửa khách truy cập trong khi đợi một trang để tải trang, Google đã cập nhật công cụ để cho biết có bao nhiêu khách truy cập bạn có thể bị mất do tốc độ trang.

  [​IMG]

  Khi nói đến tốc độ trên các thiết bị di động, cứ mỗi giây lại là yếu tố quan trọng quyết định đến tỷ lệ chuyển đổi, nếu tốc độ tăng thêm 1 giây có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi (conversions)".

  Công cụ sẽ giúp bạn tối ưu tốc độ trang web của mình trên mobile và các thiết bị di động và qua đó bạn có thể so sánh trang web của mình với các đối thủ cạnh tranh để cải thiện tốc độ.
  Truy cập vào địa chỉ ở trên và nhập url như hình:

  [​IMG]

  Nhập url và bấm nút mũi tên màu xanh để công cụ tiến hành phân tích website. Bạn đợi vài phút để công cụ thực hiện các thao tác phân tích của mình
  [​IMG]

  Theo như công cụ phân tích hình trên thì có 19% Est. Visitor loss dù trang web load 5 giây được tính là Good.
  Ngoài ra bạn có thể chọn GET MY FREE REPORT để nhận bản phân tích đầy đủ qua email. Bạn sẽ nhận được một email có nội dung sau:

  [​IMG]
  [​IMG]
  Và một số thông số khác nữa.... Hy vọng công cụ này giúp bạn tối ưu hoá tốc độ website một cách tốt nhất.
   
Đang tải...

Share This Page

Đang tải...
Đang tải...